Muốn thịt xông khói ngon trước khi nấu bạn không thể không làm bước này được
Tin liên quan
Rửa thịt xông khói trước khi nấu nghe có vẻ rất lạ, nhưng rất nhiều đầu bếp đều làm như vậy. Rửa thịt xông khói trước khi nấu không làm hỏng thịt xông khói, vậy tại sao bạn không thử? Rõ ràng, nếu bạn làm điều này, thịt xông khói sẽ co lại ít hơn rất nhiều.
Phương pháp này rất đơn giản. Thay vì đặt các dải thịt xông khói vào chảo rán ngay lập tức, bạn hãy nhanh chóng rửa sạch thịt xông khói dưới vòi nước chảy. Sau đó, bạn chiên thịt xông khói như mọi lần và thịt xông khói sẽ trở nên giòn hơn hẳn.
Ngọc Huyền – Theo Tips-and-tricks
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất