Mẹo bóc vỏ bưởi nhanh trong tích tắc, múi đẹp, không mảng trắng
Tin liên quan
Bưởi là loại trái cây rất bổ dưỡng cho cả người lớn và trẻ em, nhiều người muốn ăn bưởi nhưng lại ngại bóc vỏ. Bưởi rất ngon, mọng nước, vị chua ngọt dễ chịu, nếu bóc vỏ khéo, sẽ tránh tình trạng da bưởi có vị đắng dính vào thịt bên trong.
Chuẩn bị: 1 quả bưởi và 1 con dao
Bổ đôi quá bưởi, chia nửa quả thành 2 phần, dùng dao cắt vào giữa 2 múi bưởi.
Chị em có thể gọt bớt phần vỏ xanh bên ngoài để tránh bị hăng, bị đắng và nước bắn vào mắt. Sau khi chia bưởi làm 2 phần, tách bưởi thành từng múi nhỏ và bóc từng múi thịt ra một cách dễ dàng.
Với cách làm này, thịt bưởi được lấy ra rất nhanh và sạch, hoàn toàn không dính mảng trắng bám vào. Múi bưởi lúc này rất đều, chặt, không bị rơi ra. Với cách làm này chị em chỉ tốn khoảng 2 phút là đã bóc xong một quả bưởi.
(Theo Dân Việt)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất