Học ngay “bí kíp” này xoong, chảo bị cháy đen cũng sạch, sáng như mới
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- baking soda
- kem tartar
- Xà phòng rửa tay
- thẻ tín dụng cũ hoặc thẻ thưởng
Cách thực hiện
Đầu tiên, bạn cho 2 muỗng canh baking soda và 2 muỗng canh kem tartar vào nồi. Sau đó, thêm một vài giọt xà phòng rửa tay và khuấy đều. Tiếp đến, thêm một ít nước nóng và khuấy đều cho đến khi có hỗn hợp đặc sệt. Đổ hỗn hợp lên phần nồi bị cháy đen. Để yên và ngâm trong vài phút, sau đó dùng thẻ tín dụng cũ để cạo các vết cháy. Rửa sạch nồi bằng nước là bạn đã có chiếc nồi sạch đẹp như mới!
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo tips-and-tricks
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất