Cách bổ cam vừa đơn giản vừa sang chảnh đảm bảo chị em nhìn là thích
Tin liên quan
Chuẩn bị
- Cam
- Dao sắc: 1 con to và 1 con nhỏ
Cách làm:
Bước 1: Cắt đầu và đuôi quả cam.
Sau đó, bổ đôi quả cam theo chiều ngang.
Bước 2: Dùng con dao nhỏ, xiên vào phần trắng giữa vỏ và múi cam, rồi nạo xung quanh để tách múi ra khỏi vỏ nhưng không làm cho múi bị chảy nước.
Bước 3: Sau đó, nhặt phần vỏ đầu hay đuôi miếng cam đã cắt lúc trước, bỏ vào bên trong phần vỏ cam vừa tách múi để làm bát đựng.
Cắt phần múi (thịt) cam thành các miếng vừa ăn rồi cho ra "bát" vừa được chế từ vỏ cam. Dùng dĩa để thưởng thức! Với cách bổ cam này, chắc chắn ai cũng thấy mới lạ và thích thú.
Chúc các bạn thành công với cách bổ cam thú vị này!
(Theo Thu Cúc/ Khám phá)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất