Người yêu thề thốt 'yêu thật lòng' nhưng vẫn đi 10km đến thăm 'bạn gái mưa' bị ốm

Anh Chi 2022-06-09 14:00
- Việc chàng trai này tuy đã có bạn gái nhưng vẫn dành sự quan tâm thái quá đến bạn gái mưa nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Khi yêu, ai cũng muốn người yêu chung thủy, dành sự quan tâm cho mình. Tuy vậy, không ít những chàng trai, cô gái vẫn có tâm lý "đứng núi này, trông núi nọ". Dù đã có người yêu nhưng một số người vẫn quan tâm, để ý đến người bạn khác giới. 

Người yêu thề thốt 'yêu thật lòng' nhưng vẫn đi 10km đến thăm 'bạn gái mưa' bị ốm

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên B.A đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, B.A năm nay 25, bạn trai hơn cô 2 tuổi. Cả hai yêu nhau được 7 tháng và đã công khai chuyện tình cảm với 2 bên gia đình. Trước khi đến với B.A, bạn trai cô đã có mối tình đơn phương 10 năm với một người con gái khác.

Người yêu thề thốt 'yêu thật lòng' nhưng vẫn đi 10km đến thăm 'bạn gái mưa' bị ốm

(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, người con gái kia đột ngột liên lạc với bạn trai của B.A. Hôm đó, B.A và bạn trai đang hẹn hò thì bỗng dưng bạn trai cô "mất tích một cách bí ẩn". Sau đó, cô mới phát hiện bạn trai đã đi 20km để mua thuốc, trái cây, đồ ăn đến cho "bạn gái mưa" bị ốm. Điều này khiến B.A cảm thấy không hài lòng. Bạn trai cô dù đã có bạn gái nhưng vẫn không giữ khoảng cách với bạn khác giới.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Em 25, bạn trai em 27, yêu nhau được 7 tháng, đều ra mắt gia đình 2 bên và công khai với bạn bè thân thiết của 2 đứa, dự kiến sang năm được tuổi sẽ tổ chức đám cưới. Trước khi đến với nhau thì bạn trai em có mối tình đầu yêu đơn phương chị bạn thân (chị ấy) kéo dài 10 năm.

Em cũng không biết sự tình ra sao nhưng trong 10 năm đó thì có đến 5-6 năm 2 người đó không liên lạc gì với nhau. Như kiểu chị kia cố tình đăng xuất khỏi cuộc đời bạn trai em. 1 năm trở lại đây thì chị ấy đột ngột đăng nhập lại. Chị ấy là kiểu tôn sùng chủ nghĩa độc thân (theo lời bạn trai em và bạn bè chung của 2 người họ kể).

Người yêu thề thốt 'yêu thật lòng' nhưng vẫn đi 10km đến thăm 'bạn gái mưa' bị ốm

(Ảnh minh họa)

Em xem tin nhắn không thấy bọn họ nói chuyện với nhau nhiều. Vài tháng mới nhắn tin 1 lần và chủ đề chỉ có bệnh tật thuốc men nên em cũng không để tâm. Và bạn trai em không hề nói cho chị ấy biết anh ấy đang hẹn hò. Hôm nay em và bạn trai đang ở cùng nhau thì thấy bạn trai đang chat mess với ai bỗng phi ra ngoài không nói không rằng gì, hơn tiếng sau mới về.
Em hỏi đi đâu thì bảo anh đi chạy bộ tí. Nghe mùi nên nhân lúc bạn trai đi tắm em check điện thoại. Hoá ra chị ấy kia ốm xong cái nhắn tin hỏi bạn trai em uống thuốc gì xong cái bệnh chị ấy ốm lại không phải chuyên môn của bạn trai em thế là bạn trai em hỏi anh đồng nghiệp xong cái bạn trai em phi đi mua thuốc, mua trái cây, mua đồ ăn mang đến cho chị ấy. Phải nhấn mạnh ở đây là không có 1 tin nhắn nào chị ấy nhờ bạn trai em đi mua.
Trong khi bạn trai em ở Yên Sở còn chị ấy ở Nguyễn Chí Thanh. Bình thường dăm ba cây số kêu xa, kêu lười nhưng nay phi từ Yên Sở qua Nguyễn Chí Thanh trong 1 nốt nhạc. Bạn bè thì hỏi han là được rồi, thôi mua thuốc thang cũng được nhưng sao không bốc ship mà phải tự phi đến, mua thuốc thôi sao còn mua đồ ăn làm chi, mà kể cả có mua rồi phi đến thì khi em hỏi sao lại bảo là đi chạy bộ. Ủa rồi người bạn trai yêu thật sự là ai vậy. Hay là dù có người yêu hay có vợ thì vẫn không bao giờ quên được mối tình đầu."
Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng anh chàng người yêu trong câu chuyện không thật lòng yêu B.A. Anh ta đang đứng núi này trông núi nọ và sẵn sàng "đá" B.A nếu tình cảm với "bạn gái mưa" được chấp thuận.

Người yêu thề thốt 'yêu thật lòng' nhưng vẫn đi 10km đến thăm 'bạn gái mưa' bị ốm

(Ảnh chụp màn hình)

"Anh ta yêu bạn nhưng vẫn ham của lạ", người dùng Hòa Mi viết.
"Vậy là bạn trai của em vẫn hY vọng một điều gì đấy ở cô bạn kia. Chứ người bình thường thì chỉ chăm sóc vợ hoặc người yêu thôi", người dùng Trung Nguyễn bình luận.

 

Dấu hiệu báo động chàng đang đứng núi này, trông núi nọ

Hay nhìn những phụ nữ trên phố

 

Nắm tay bạn đi trên phố nhưng ánh mắt anh ấy vẫn dán chặt vào những cô gái khác. Bạn tỏ ra giận dữ, anh ấy sẽ nhanh chóng nói những câu đại loại như: “Cô gái đó làm sao bằng em”. Đừng tin, anh ấy nói dối đấy. Bởi khi đó bạn chẳng còn đủ sức hấp dẫn nữa nên chàng mới nhìn ngắm những cô khác thay vì bạn.

Theo dõi gái xinh trên mạng xã hội

Mạng xã hội là mảnh đất màu mỡ nhất dành cho những người có tư tưởng muốn ngoại tình. Khi họ thường xuyên like hoặc bình luận vào những bức hình của những cô gái đẹp, đó chính là những dấu hiệu tố cáo anh ấy đang chán bạn và có ý muốn ngoại tình.

Thường xuyên so sánh bạn với người khác

Đây là điều tối kỵ nhất trong tình yêu, đặc biệt là đối với phụ nữ. Không có người phụ nữ nào muốn bị so sánh với người khác. Bạn chỉ muốn mình là người đẹp nhất trong mắt chàng. Nhưng anh ấy cứ luôn so sánh dáng bạn không đẹp bằng cô A, mặt bạn không xinh bằng cô B.

Anh Chi/Theo Sohu

'Thần thái bá đạo' của sao Việt khi ở bên đồ ăn

Đọc nhiều nhất