29 tuổi, nam thanh niên trải qua 30 mối tình, hứa hẹn đủ điều với bạn gái nhưng cuối cùng lại 'quay xe' cực gắt

Bích Anh 2022-06-08 14:16
- Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", thanh niên này tâm sự mình từng trải qua 30 mối tình. Anh chàng hứa hẹn đủ điều với bạn gái. Tuy nhiên, đến phút cuối, chàng trai "quay xe" cực gắt cho biết bản thân chỉ muốn làm bạn.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Nguyễn Trần Long, 29 tuổi, quê Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý với màn thể hiện có phần quá đà. Được biết, Trần Long được chương trình ghép đôi với bạn nữ Mỹ Khanh, 23 tuổi, hiện đang sống ở TP.HCM.

29 tuổi, nam thanh niên trải qua 30 mối tình, hứa hẹn đủ điều với bạn gái nhưng lại 'quay xe' cực gắt 

Trong chương trình, nam thanh niên này đã thú nhận rằng mình từng trải qua 30 mối tình với thời gian tính bằng tuần. Khi được hỏi về mối tình thực sự, Trần Long chỉ nói rằng có 3 mối tình. Giải thích về chuyện có nhiều bạn gái cũ, thanh niên cho hay: "Em làm nghệ thuật nên sẽ có nhiều mối quan hệ bên ngoài".

29 tuổi, nam thanh niên trải qua 30 mối tình, hứa hẹn đủ điều với bạn gái nhưng lại 'quay xe' cực gắt

Trần Long đã có màn "chào sân" cực bốc bằng một điệu nhảy sôi động, tự tin. Khẳng định bản thân là người vô tâm trong chuyện tình cảm, chàng trai được bà mối Ngọc Lan liên tục gợi mở cách xử trí khéo léo hơn để lấy lòng bạn gái. Sau khi được nữ MC ngỏ ý nắm tay bạn gái, nam thanh niên "thả thính" cực ngọt trước bạn gái: "Anh cảm thấy cũng có một chút gì đó rung động". 

Không những thế, trong chương trình, chàng thanh niên 29 tuổi còn liên tục hứa hẹn rằng sẽ bảo vệ bạn gái Mỹ Khanh và "lo lắng" cho "chuyện của hai đứa". Lời thả tính, hứa hẹn của Trần Long khiến cả trường quay liên tục vỗ tay rào rào. 

29 tuổi, nam thanh niên trải qua 30 mối tình, hứa hẹn đủ điều với bạn gái nhưng lại 'quay xe' cực gắt

Tuy nhiên đến thời điểm bấm nút hẹn hò, Trần Long lại "quay xe" khi không lựa chọn Mỹ Khanh đồng thời bày cỏ quan điểm rằng mình chỉ muốn làm bạn với cô gái.  

29 tuổi, nam thanh niên trải qua 30 mối tình, hứa hẹn đủ điều với bạn gái nhưng lại 'quay xe' cực gắt

Bà mối Ngọc Lan chia sẻ suy nghĩ: "Chị có cảm giác em chưa muốn đi đường dài với bạn này". Trong khi đó, nam MC Quyền Linh tỏ ra khá thẳng thắn, bày tỏ thực tình: "Thực ra anh khá thương bé. Bé không hợp với bạn trai đâu. Anh định khuyên bé không bấm rồi nhưng thấy sự nhiệt tình của bạn trai nhiều quá. Người đàn ông hơi màu mè thường thể hiện khiến phụ nữ hiểu lầm, rồi cuối cùng lại quay xe, tội nghiệp cho người ta".

29 tuổi, nam thanh niên trải qua 30 mối tình, hứa hẹn đủ điều với bạn gái nhưng lại 'quay xe' cực gắt

Quyết định "quay xe" của nam thanh niên này khiến nhiều cư dân mạng hốt hoảng. Nhiều người chỉ trích bạn trai này đã thể hiện quá nhiều trong khi chưa thật lòng gắn bó với bạn gái. 

"Những loại dẻo mỏ thường là cái loại trap boy... Mà kỳ lạ là con gái lại rất hay thích kiểu như này", người dùng Diệu Hương viết.

"Anh xứng đáng trải qua 30 mối không thành nữa", người dùng Huyền Trang bình luận.

Cách nhận biết một gã trai đểu

Chỉ biết hứa

Những kẻ lăng nhăng, dẻo miệng luôn thích thề non hẹn biển, đưa ra rất nhiều lời hứa "đao to búa lớn", người đàn ông tốt sẽ biết sự chân thành có ý nghĩa hơn hẳn những lời hứa hẹn thất bại.

Luôn có lý do cho mọi việc mình làm

Một tay chơi chuyên nghiệp sẽ có hành tung rất bí hiểm. Anh ta luôn nói rằng mình rất bận rộn công việc và có thể hủy một cuộc hẹn vào phút chót bằng một lí do rất hợp tình hợp lý.

Rất có thể, anh ấy sẽ hẹn gặp bạn rất ít, chia sẻ với bạn rất ít về cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng vì quá yêu mù quáng nên bạn vẫn hoàn toàn tin vào những lời anh ta nói. Đó là sai lầm của bạn.

Không cho bạn chạm vào điện thoại

Vì điện thoại của hắn ta đang ẩn giấu quá nhiều bí mật kinh hãi nên bạn sẽ không bao giờ được chạm đến.

Không những thế, khi ở bên nhau, anh ấy vẫn không thôi để ý đến "con dế" của mình. Điều đó mách cho bạn biết một cơ hội để "bật nắp” vụ bắt cá mấy tay của chàng ta hay những hành vi không đẹp chút nào.

Chỉ muốn đưa bạn lên giường

Mục đích của những kẻ lăng lăng, những gã trai đểu chỉ là đưa bạn lên giường, thỏa mãn dục vọng mà thôi.

Những người đàn ông yêu thật lòng thì không như vậy. Họ cảm nhận được tình cảm của mình với bạn, có những kế hoạch trong tương lai và có trách nhiệm với việc mình làm.

Bích Anh

(Nguồn Chương trình Bạn muốn hẹn hò)

Những người dám phanh phui showbiz Việt

Đọc nhiều nhất