Mớ rau bình dị trong túi nilon và câu chuyện đằng sau khiến cư dân mạng xúc động và phải thốt lên 'món quà vô giá...'

Mớ rau bình dị trong túi nilon và câu chuyện đằng sau khiến cư dân mạng xúc động và phải thốt lên 'món quà vô giá...'

2022-09-29 09:03
- Hình ảnh mớ rau muống chẳng có giá trị cao song đó là tất cả tấm lòng người mẹ gửi cho các con.

Dù con cái đã lớn, bất cứ cha mẹ nào vẫn canh cánh những nỗi lo và muốn dành hết những gì tốt đẹp cho con. Mới đây, cư dân mạng xúc động trước câu chuyện của một cụ bà dành cho con khiến mọi người suy ngẫm.

Người chia sẻ viết: "Đây là bà nội mình, chả là bà cô tôi sinh sống trong Sài Gòn đã lâu. Nay con trai của cô cưới nên cả nhà mới có dịp cùng nhau rồng rắn vào Sài Gòn. Tiện thể đưa bà đi thăm con gái với cháu luôn. Từ lúc nghe tin được vào miền Nam với con gái là bà vui lắm. Cứ tính đem cái này cái kia cho con cho cháu. Sáng sớm hôm nay thấy bà ra vườn từ sớm mang về một bọc to lắm bảo “tao mang vào cho con Chúc” cấm đứa nào động đến”. Và vào đến sân bay mở ra thì là cái này".

Hình ảnh đính kèm là mớ rau muống còn tươi xanh của cụ bà gói ghém để đem vào cho con. Thực ra, chuyện mua bó rau muống ở thành phố lớn chẳng có gì khó, nhưng đằng sau đó là sự quan tâm, tấm lòng của người mẹ dành cho các con, cháu. Bó rau đó có thể giá vài ba ngàn về vật chất nhưng yếu tố tinh thần thì không có gì sánh được.

Bởi với những ai không còn mẹ, thì khi nhìn hình ảnh này không khỏi nghẹn lòng và xúc động, ước ao được mẹ quan tâm như vậy.

Cư dân mạng M.P.Q viết: "Món quà vô giá. Mớ rau này chắc chắn sẽ rất ngon".

"Món quà bằng cả trái tim, thật trân trọng và xúc động quá. Ai còn mẹ là niềm hạnh phúc không gì sánh được", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác bày tỏ: "Quà của mẹ, cái gì cũng ngon và quý. Mỗi khi nhận được đồ ăn của mẹ, mình xúc động và vui lắm".

Thu Trang

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 cung hoàng đạo luôn giữ lời hứa, không bao giờ tiết lộ bí mật của bạn bè cho người thứ ba

Đọc nhiều nhất