Thanh mát canh cá rau lang thơm ngọn đến miếng cuối cùng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Rau lang: 700 gr
- Cá bông lau hoặc cá lóc, diêu hồng: 1 con vừa
- Cà chua 2-3 quả
- Rau quế, ngò gai
- Me: 50 gr
Cách làm:
- Rau lang nhặt phần non, rửa sạch.
- Cá bông lau làm sạch, cắt khúc vừa ăn.
- Cho ít dầu vào chảo, dầu nóng cho tỏi băm phi thơm. Cho cá vào, cá săn cho nước sôi vào, nêm gia vị cho vừa ăn, cho nước cốt me, cà chua cắt múi cau.
- Nêm gia vị lại cho vừa, cá chín cho rau lang vào để ít phút rồi tắt bếp, cho rau quế, ngò gai với ớt sau cùng.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất