Mực nướng kim chi cho ngày mưa lạnh
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ Mực trứng: 500 gram
+ Kim chi: 200 gram, lấy cả nước kim chi
+ Ớt bột Hàn quốc
+ Dầu mè
+ Muối, hạt tiêu
+ Chảo đá để nướng
Cách làm
- Mực làm sạch, dùng dao rạch một đường để dàn phẳng mực
- Ướp mực với ớt bột Hàn Quốc, muối, chút dầu mè và hạt tiêu.
- Kim chi vắt lấy nước, phần cải để ăn kèm với mực.
- Cho nước kim chi vào ướp mực khoảng 30 phút.
- Nướng mực trên chảo đá đến khi chín
- Ăn kèm mực với kim chi, mực mềm, hơi có một chút cay nhẹ, món này nhâm nhi với chút bia thì hết sảy nhé các nàng!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất