Đùi gà nướng rút xương
2015-10-23 17:08
- Người sành ăn chắc chắn không thể bỏ qua một món thơm ngon, ngọt thịt như đùi gà nướng rút xương.
Tin liên quan
Trong vô vàn cách chế biến thịt gà, đùi gà nướng rút xương là cách đặc biệt thơm ngon. Không chỉ vì đùi gà là phần "đắt giá" nhất, mà còn bởi cách làm này giúp giữ trọn vẹn vị ngọt, chắc của thịt, thêm hương mật ong quện với rượu nếp cho món ăn quyến rũ cả những thực khách khó tính nhất.
Làm chân gà rút xương không khó, tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải có lò nướng nhé. Món này làm vào dịp cuối tuần rảnh rang là hợp nhất, có thể ăn cùng cơm nóng, hoặc thưởng thức như món điểm tâm cùng chén rượu Sa kê ướp lạnh cũng tuyệt.
Chúc bạn thành công với bí quyết được bếp Em đẹp chia sẻ dưới đây.
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Thường xuyên tập 5 bài tập này, bắp tay ngấn mỡ, quá khổ cũng thon dài như nàng thơ Lisa