Công thức "cá xông hơi" đã làm là ngon... biết tay

Công thức "cá xông hơi" đã làm là ngon... biết tay

Trịnh Lan Anh 2015-09-02 09:23
- Đưa miếng cá ngọt mềm, đậm đà, béo mướt lên môi, và thêm đũa cơm trắng... bạn sẽ hiểu vì sao công thức món "cá xông hơi" này được nhiều nàng chủ bếp truyền tay nhau đến thế.
Gọi tên "cá xông hơi" vì cá hấp trong lò vi sóng (hoặc lò nướng), thịt cá giữ được độ mềm ngọt tự nhiên. Công thức dưới đây sử dụng cá thái dương, nếu khó tìm mua cá này, bạn có thể thay thế bằng cá chép, cá trắm... mà vẫn thơm ngon nhé. 
Công thức 'cá xông hơi' đã làm là ngon... biết tay
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 cung hoàng đạo nổi tiếng là 'thần kiếm tiền', đi đến đâu cũng tạo ra cơ hội làm ăn lớn

Đọc nhiều nhất