Chân gà sốt chua ngọt - Ăn chơi cũng hết đĩa
2015-04-05 06:13
- Chân gà sốt chua ngọt thơm mùi quế hồi đúng kiểu mà lại đảm bảo vệ sinh, bạn sẽ nói lời tạm biệt các hàng quán ngay thôi
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ 9 chiếc chân gà
+ 5 muỗng canh đường
+ 2 muỗng canh muối
+ 1 muỗng canh rượu
+ 1 muỗng canh nước tương
+ 2 muỗng nước sốt đậu nành
+ 1 muỗng canh giấm
+ 1g gừng
+ 1g quế
+ 1g hồi
Cách làm:
- Bước 1: Chân gà rửa sạch
- Bước 2: Đun sôi 40g đường với nước
- Bước 3: Cho chân gà vào đảo đều
- Bước 4: Thêm dầu vào chảo chiên gà đến khi vàng. Nhớ đậy vung nồi để tránh nước tràn ra ngoài
- Bước 5: Vớt chân gà ra đĩa
- Bước 6: Thêm hoa hồi, quế, gừng, muối, nước tương, nước sốt đậu nành, giấm vào chảo. Khi nước sôi, cho chân gà đã chiên vào chảo, nấu tiếp trong khoảng 3 phút.
- Bước 7: Cuối cùng tắt bếp
- Bước 8: Bày gà ra đĩa và thưởng thức
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Cách ''ngồi không'' mà vẫn đốt cháy mỡ thừa cho những ngày ở nhà nhiều