Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị 'đánh ghen' ngay tại phòng làm việc

2022-06-14 14:41
- Ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ (H.Thạch Thành, Thanh Hóa) bị tạm đình chỉ công tác để cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ liên quan vụ bị đánh ghen tại trụ sở.

Sáng ngày 14-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cho biết UBND huyện Thạch Thành vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn G., Chủ tịch UBND xã này, để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông G. bị "đánh ghen" ngay tại UBND xã.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, chiều 12-6, sau khi dự cuộc họp tại cơ sở, ông Gương trở về phòng làm việc ở công sở xã Thành Mỹ.

Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị 'đánh ghen' ngay tại phòng làm việc

Công sở xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành - nơi ông Trương Văn Gương công tác

Lúc này, bất ngờ có một nhóm người được cho là người trong gia đình của bà H. - cán bộ xã Thành Mỹ - xông vào phòng làm việc của ông Gương đánh ghen, gây mất trật tự nơi công sở.

Ông Trương Hồng Duân - bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ - cho biết người trong gia đình của bà H. kéo đến phòng làm việc của ông Gương đánh ghen vì tố cáo ông Gương có quan hệ bất chính với bà H..

Được biết, trong thời gian ông Gương bị tạm đình chỉ, công việc điều hành UBND xã Thành Mỹ được giao cho ông Nguyễn Văn Vĩnh - phó chủ tịch UBND xã.

Hiện nay, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và Công an huyện Thạch Thành đang xác minh vụ việc.

Ni Trần (Tổng hợp)

5 bài tập đốt mỡ siêu nhanh với chỉ 1 chiếc ghế, nàng nào cũng nên thử

Đọc nhiều nhất