'Đả nữ' Ngô Thanh Vân trẻ trung như gái đôi mươi kể từ ngày lấy chồng

Anh Chi 2022-06-17 11:22
- Nhiều người nhận xét rằng so với hình ảnh 10 năm về trước, Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Đặc biệt là sau khi kết hôn với Huy Trần, nữ diễn viên ngày càng rạng ngời, xuân sắc.

Có thể thấy sau khi kết hôn với doanh nhân Huy Trần, ngoại hình, tính cách của Ngô Thanh Vân có sự thay đổi đáng kể. Cô được nhận xét ngày càng rạng ngời, xuân sắc hơn so với chính cô 10 năm trước đây.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh so sánh chính cô hiện tại và 10 năm trước. Qua ảnh, người hâm mộ nhận thấy nàng đả nữ đã thay đổi rõ rệt về ngoại hình, phong cách. Ở độ tuổi 30, Ngô Thanh Vân có phần già dặn, nghiêm túc với bộ đầm ren và cách trang điểm có phần hơi "dừ".

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân ngày càng rạng ngời, xuân sắc kể từ khi lấy chồng

Ngô Thanh Vân trẻ trung hơn chính cô cách đây 10 năm.

Tuy nhiên, 10 năm sau đó, nhà sản xuất phim "Trạng Tí" lột xác với hình ảnh "hồi teen", trẻ trung cực kỳ đáng yêu và năng động. Bên cạnh đó, cô cũng thay đổi kiểu tóc và phong cách trang điểm để lột xác hoàn toàn với hình ảnh mới.

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân ngày càng rạng ngời, xuân sắc kể từ khi lấy chồng

Sau ngày cưới, Ngô Thanh Vân chuộng phong cách trẻ trung, năng động. 

"Không lẽ lấy chồng xong mình đổi tính trời", Ngô Thanh Vân viết kèm hình ảnh tự so sánh bản thân

Ngày 8/5 vừa qua, Ngô Thanh Vân kết hôn với doanh nhân Huy Trần sau 2 năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức riêng tư, kín đáo ở một bãi biển Đà Nẵng với số lượng khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt. Ngoài họ hàng hai bên, Ngô Thanh Vân và Huy Trần mời những người bạn thân thiết như Jun Phạm, Will, Issac, Xuân Lan…

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân trẻ trung 'như gái đôi mươi' kể từ khi lấy chồng

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân trẻ trung 'như gái đôi mươi' kể từ khi lấy chồng

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân trẻ trung 'như gái đôi mươi' kể từ khi lấy chồng

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân trẻ trung 'như gái đôi mươi' kể từ khi lấy chồng

'Đả nữ' trẻ trung như "gái đôi mươi" sau khi kết hôn.

Sau đám cưới, khán giả nhận thấy nữ diễn viên có sự thay đổi đáng kể trong phong cách, gu ăn mặc. Ngô Thanh Vân chuông khán giả nhận thấy sự "lột xác" hoàn toàn về phong cách, gu ăn mặc của nữ diễn viên. 

Kể từ ngày kết hôn với doanh nhân kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân chuộng gu ăn mặc năng động, trẻ trung, năng động và cách tạo dáng cực kỳ nhí nhảnh. Không những thế, nữ diễn viên còn "chơi trội" với mái tóc bạch kim nổi bật. Nhiều người nhận xét rằng Ngô Thanh Vân ngày càng hồi xuân kể từ khi lấy chồng.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần gặp nhau lần đầu tại buổi casting bộ phim "Thanh Sói". Giữa muôn vàn chàng trai, Vân ấn tượng nhất với Huy, vì thấy anh có vẻ rất hồi hộp. Cả hai người bắt đầu tìm hiểu, hẹn hò từ đó. 

“Có Huy bên cạnh, mình cũng sống chậm lại, nhâm nhi tận hưởng từng ngày trôi qua và cảm thấy đủ đầy. Với Vân, Huy là người đàn ông có suy nghĩ trưởng thành. Huy luôn ở bên cạnh và động viên những lúc tôi stress. Đặc biệt là khoảng thời gian vừa ra mắt "Trạng Tí" vừa sản xuất "Thanh Sói". Lúc ấy tôi cảm thấy thật may mắn khi có Huy đồng hành với mình", Ngô Thanh Vân tâm sự về nửa kia. 

Anh Chi (Tổng hợp)

Bạn đời lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo là ai?

Đọc nhiều nhất