Ăn thường xuyên nhưng ít ai biết loại củ quả này lại đốt cháy mỡ bụng siêu hiệu quả theo cách dưới đây của 9X xứ Thanh
Tin liên quan
Diệu Quyên chia sẻ, do đặc thù công việc văn phòng nên cô nàng thường ngồi nhiều, ăn tại chỗ, thường xuyên ăn vặt, ăn trong lúc làm việc khác và ít vận động. Đó là tình trạng của không chỉ nàng 9X mà còn rất nhiều người đang làm việc, tại các công sở dẫn đến việc không thể kiểm soát cân nặng, gây nên tình trạng béo bụng, béo phì.
Thân hình gọn gàng với vòng eo con kiến vạn người mê của Diệu Quyên (Ảnh: NVCC)
“Từ khi tốt nghiệp đại học và đi làm, cân nặng của của mình đã tăng một cách “quá đáng kể”. Điều đó, khiến mình luôn cảm thấy tự ti về chính ngoại hình của mình. Đã có lúc cô gái cảm thấy stress và cố gắng tìm đủ mọi cách để giảm cân, từ việc thử các mẹo giảm cân cấp tốc nhanh chóng, thậm chí từng nghĩ đến việc đi đến các spa thẩm mỹ để can thiệp hút mỡ thừa vùng bụng.
Nhưng cuối cùng kết quả nhận được vẫn là con số 0, mình nhận ra rằng tất cả các phương pháp nói trên đều chỉ giảm cân một cách tạm thời. Sau khoảng thời gian tìm hiểu trên các diễn đàn giảm cân, làm đẹp. Mình đã lên kế hoạch quyết tâm thay đổi bản than, giảm cân nặng bằng các phương pháp tự nhiên, an toàn. Bí quyết của của mình, chính là điều chỉnh lại chế độ ăn, kết hợp với uống nước dứa gừng mỗi ngày”, Diệu Quyên chia sẻ.
9X xứ Thanh cho hay, thần dược khiến cô đốt chãy mỡ bụng hiệu quả chính là nước dứa và gừng (Ảnh: NVCC)
Đều đặn mỗi ngày, nàng 9X thường nấu hỗn hợp nước gừng, dứa và mật ong mang đi làm, uống sau mỗi bữa ăn sáng và trưa. Cô nàng cũng giảm bớt khoản ăn vặt, uống nhiều nước và tăng cường rau xanh, trái cây. Đúng 2 tháng, Diệu Quyên hạnh phúc vỡ oà khi lớp mỡ thừa vùng bụng biến mất, trả lại cho cô nàng vòng eo con kiến vạn người mê.
Công thức nấu nước dứa gừng, đốt cháy mỡ bụng siêu hiệu quả
Nguyên liệu:
1 quả dứa chin
1 nhánh gừng tươi
3 một thìa mật ong nguyên chất
Cách thực hiện:
Đầu tiên, gừng bạn rửa sạch và cạo vỏ, dùng dao thái thành từng lát mỏng.Lưu ý nên thái càng mỏng càng tốt. Sau khi thái xong, tiến hành sơ chế biến dứa dứa bằng cách dùng dao gọt bỏ lớp vỏ. Để got dứa nhanh nhất, các bạn nên dùng các con dao sắc và lưỡi mỏng.
Dứa ngoài việc gọi sạch vỏ, bạn cũng phải bỏ hết mắt dứa, vì nếu ăn phải mắt dứa sẽ bị ngứa cổ. Sau khi gọt sạch, bạn bổ dứa thành bốn miếng, nhớ lấy sạch phần lõi của dứa rồi cắt dứa thành những lát mỏng.
Sau khi các nguyên liệu đã được sơ chế xong rồi, bạn chuẩn bị một chiếc nồi sạch cho lần lượt dứa và gừng vào trong nồi. Với chỗ dứa và gừng này, bạn cho thêm khoảng 500 ml nước vào, rồi đậy vung lại và đun sôi.
Khi hỗn hợp sôi rồi, bạn vặn nhỏ lửa lại và để lửa cho hỗn hợp sôi liu riu, khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. Như vậy là đã có thể mang ra sử dụng.
“Theo cảm nhận của mình, hỗn hợp này cực kỳ thơm, mới chỉ ngửi thôi đã muốn thưởng thức luôn rồi. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần lấy chỗ mật ong đã chuẩn bị lúc đầu, cho vào bát hỗn hợp này. Lưu ý rằng, lượng mật ong bạn cho vào thì tùy thuộc vào việc bạn thích uống ngọt, hay là vị ngọt thanh.
Mình thì chỉ thích uống hơi ngọt, nên sẽ chỉ cho thêm một chút mật ong vào. Khi đã được hòa quyện vào với nhau rồi, mình sẽ đổ ra cốc và thưởng thức”, Diệu Quyên cho hay.
Cô nàng cũng nhấn mạnh rằng, với hỗn hợp này bạn nên để vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần trong ngày.Mỗi ngày, nên uống khoảng hai cốc sau bữa ăn sáng và trưa, đặc biệt nên uống cả nước và cái, không nên bỏ đi phần nào cả.Vì hỗn hợp này vô cùng tuyệt vời, tuy đơn giản nhưng khả năng đốt cháy mỡ thừa lại vô cùng hiệu quả. Chỉ trong thời gian ngắn thôi bạn sẽ sở hữu thân hình quyến rũ, với vòng eo con kiến vạn người mê.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất