Loại canh chị em ăn nhiều buồng trứng khỏe mạnh, không lo mắc bệnh phụ khoa
Tin liên quan
Canh trứng nấu rượu có thể giúp phụ nữ sau sinh co bóp tử cung, đồng thời giúp tiêu trừ huyết ứ rất tốt. Sau khi sinh, phụ nữ mất nhiều khí và huyết. Phụ nữ sau sinh ăn trứng luộc có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.
Rượu có vị ngọt và ấm. Nó chứa đường, axit hữu cơ, vitamin B1, vitamin B2 và các chất dinh dưỡng khác. Rượu có thể tiếp thêm sinh lực, thúc đẩy tuần hoàn máu và loại bỏ huyết ứ, và giảm sưng tấy.
Canh trứng nấu rượu không chỉ giúp bà bầu lợi tiểu, giảm sưng tấy mà còn rất tốt cho mẹ sau sinh, cho con bú. Canh trứng nấu rượu cũng có tác dụng làm nở ngực tự nhiên. Bạn có thể ăn một bát canh trứng nấu rượu vào buổi sáng và buổi tối.
Nguyên liệu làm canh trứng nấu rượu:
3 thìa rượu
1 quả trứng
Nước
Đường nâu
1 thìa gừng xay
Cách làm canh trứng nấu rượu:
Cho đường nâu và gừng vào đun sôi, sau đó cho trứng vào rồi tắt bếp. Cho trứng và súp vào tô và 3 thìa rượu. Cẩn thận không để trứng chín quá. Đổ canh trứng nấu rượu ra bát. Ăn khi còn nóng.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất