Chiều nào cũng đi uống trà chanh, chàng trai cô đơn bỗng dưng 'cua' được em gái vừa xinh đẹp lại vừa học giỏi

Anh Chi 2022-06-13 14:21
- Thường xuyên ra ngoài giao lưu, trò chuyện, kết bạn cũng là cách để các bạn thoát ế, sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Tìm được nửa kia để yêu thương, thấu hiểu mình là mong muốn của rất nhiều bạn nam, bạn nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sớm được sánh đôi cùng nửa kia. Có những người phải chịu cảnh cô đơn trong thời gian dài trước khi gặp được chân ái của cuộc đời mình.

Chiều nào cũng đi uống trà chanh, chàng trai cô đơn bỗng dưng 'cua' được em gái vừa giỏi lại vừa xinh đẹp

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, một người dùng tên N.T đã kể câu chuyện tình rất đỗi thú vị của mình. Được biết, anh chàng này sinh năm 1994, vợ kém anh 2 tuổi. Được biết, công ty của N.T ở phố Chùa Láng nên cứ chiều chiều, anh chàng đi uống trà chanh cho đỡ "nhạt miệng".

Chiều nào cũng đi uống trà chanh, chàng trai cô đơn bỗng dưng 'cua' được em gái vừa xinh đẹp lại vừa học giỏi

(Ảnh minh họa)

Trong một ngày nắng nóng, N.T bỗng dưng gặp 1 em gái xinh, ngồi ăn 1 lúc 2 cốc chè đậu đỏ. Đến lúc cô nàng đứng dậy, thật "may mắn" vì cô bạn bỗng dưng quên ví. Vậy là N.T nhân cơ hội đó trả tiền giúp rồi làm quen với gái xinh. Đó cũng là cơ duyên để chàng trai cô đơn này tán đổ em gái xinh đẹp lại học giỏi. Đến nay, cả hai đã là vợ chồng.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Chăm chỉ đi uống trà chanh ở phố Chùa Láng tự nhiên tán được em người yêu ngoại thương xinh gái học giỏi nhưng giờ lại thấy có gì đó sai sai các bạn ạ”

Giới thiệu một chút thì mình sinh năm 94 còn vợ mình thì 96. Cách đây 5 năm mình ra Hà Nội làm việc. Vì công ty mình làm ở gần phố Chùa Láng nên cứ chiều chiều tan làm mình lại ra đây làm cốc trà chanh cho đỡ nhạt miệng bất kể mùa hè hay đông.
Thế là tình cờ thế nào vào một buổi chiều hè nắng nóng mình đi uống trà chanh đối diện cổng FTU thì gặp ngay một em xinh gái chắc vừa học xong hay sao ý vào quán đả một lúc 2 chén chè đậu đỏ. Mình nghĩ thấy mình ngồi bàn bên cạnh chắc em ấy ngại chứ không lại đả thêm chén nữa quá.
Đến lúc ăn xong gọi chủ quán ra tính tiền thì em móc hết túi quần túi áo rồi kiếm đến ba lô thì lại không có tiền điện thoại cũng không mang. Thế là xấu hổ quá, rồi mặt đỏ bừng bừng, mình nhanh trí bảo “thôi để anh trả tiền cho, em về nhà đi.”
Thế là em ấy bảo: “Thế anh cho em mượn cây bút với ạ, em ghi lại số điện thoại của anh, để có gì em liên lạc để trả lại tiền cho anh ạ”
Mình: “Thôi không đáng bao nhiêu hết em, với lại anh cũng không quen cho người lạ số đt của mình, chiều nào anh cũng uống nước ở đây khi nào em tiện đi học về ghé trả anh cũng được.”
Thế là hôm sau mình đến quán cũ đã thấy nàng ngồi ở đấy đợi rồi, thấy mình vào nàng còn giơ tay vẫy nữa chứ mình đứng hình mất mấy giây. Đến chỗ em, rồi em hỏi mình uống gì để em mời rồi trả lại mình số tiền hôm trước.

Chiều nào cũng đi uống trà chanh, chàng trai cô đơn bỗng dưng 'cua' được em gái vừa xinh đẹp lại vừa học giỏi

(Ảnh minh họa)

Ngồi nói chuyện với em ý hơn tiếng thì ai về nhà nấy, em ý thông minh nói chuyện cũng thú vị phết các ông ạ, còn khoe với mình là: “Em mới thi IELTS được 7.5 nên hôm nay anh cứ ăn uống thoải mái em bao hết”
Nói thật thì mình là một thằng dốt tiếng Anh nên thấy em ấy IELTS 7.5 là đỉnh của chóp luôn. Thế là mình kiểu nói nửa thật nửa đùa: “Thế em gia sư môn tiếng Anh cho anh đi, tháng anh trả học phí cho em đầy đủ”. Em trả lời luôn: “OK anh. Nhưng học với em là phải nghiêm túc với lại em hay nóng tính đấy. Học không đàng hoàng là em không dạy anh nữa đâu”
Mình ok ngay thế là từ đó tự nhiên chăm học tiếng anh hẳn, em ý dạy mình cũng rất nhiệt tình. Tình cảm đi lên thế là mình tỏ tình với em sau 3 tháng. Em ý từ chối luôn: “Em đã nói trước từ đầu rồi, học với em là phải nghiêm túc không có yêu đương gì hết. Em đồng ý bây giờ thì thứ nhất không đúng nguyên tắc, thứ hai anh mà là người yêu em thì anh không đóng học phí cho em nữa à, thứ ba là em không quen mắng người yêu. Chính vì vậy, anh cứ học xong xuôi thi đúng được 6.0 rồi tính gì thì tính nha.”
Thế là sau khoảng thời gian ôn luyện mình thi được thật các bạn ạ. Sau hôm nhận kết quả là mình đi tỏ tình lại ngay và luôn. Lần này em ý đồng ý thật các ông ạ. Thế là 2 đứa mình yêu nhau và vừa mới làm đám cưới xong. Đúng là trong lúc yêu nhau hiền lành dịu dàng thật, ít khi mắng người yêu lắm. Nhưng khi làm vợ rồi thì hôm qua với hôm nay không biết ăn nhầm cái gì mà cứ to tiếng mắng mình. Không hiểu nổi, tự nhiên thấy tương lai mù mịt quá các ông ạ."

Chiều nào cũng đi uống trà chanh, chàng trai cô đơn bỗng dưng 'cua' được em gái vừa xinh đẹp lại vừa học giỏi

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người dùng cho rằng việc năng nổ đi ra ngoài, giao lưu, kết bạn chính là bí quyết để chúng ta sớm gặp được người trong mộng. Vì vậy, thay vì ở nhà, nhốt mình trong phòng, làm bạn với sự cô đơn thì các bạn hãy ra ngoài nhiều hơn nữa nhé!
"Câu chuyện dễ thương quá", người dùng Hoàng Anh viết.
"Ha ha, cười sảng luôn đó", người dùng Hoàng Huy bình luận.

Bí quyết giúp bạn mau thoát ế

Chăm chỉ ra ngoài đi chơi
Lười ra ngoài, lười đi chơi là một trong những nguyên nhân gây ế. Bởi thói quen ở trong nhà ôm máy tính quá lâu khiến cho nàng ỳ người, ngại giao tiếp, ngại nói chuyện với người khác. Nếu không thay đổi thói quen này thì e rằng cái sự ế càng theo nàng dài dài.
Luôn giữ tâm thái tích cực

Yếu tố này vô cùng quan trọng, cho dù bạn đang trong tình trạng F.A lâu ngày đi nữa thì nhất định vẫn phải có tâm thái tích cực. Một người không biết cách kiểm soát tâm trạng và cảm xúc, dễ vui dễ buồn và bộc phát thái quá rất khó để có cuộc sống vui vẻ và những mối quan hệ tốt đẹp.

Đầu tư, làm mới bản thân

Người ta thường hay nghĩ gái ế là các “bà già đau khổ” lúc nào cũng quàu quạu, khó chịu, hay đi soi mói chuyện thiên hạ. Bạn hãy đập tan tư tưởng này bằng cách F5 bản thân. Có rất nhiều cách F5 bản thân. Cách quan trọng nhất mà bạn nên nghĩ tới chính là vứt hết tủ quần áo với các bộ trang phục cứng đơ, cũ kĩ.

Anh Chi

5 người đẹp lão hoá ngược - Toàn U40 mà trẻ đẹp như thiếu nữ!

Đọc nhiều nhất