15 năm theo đuổi người bạn thanh mai trúc mã, anh chàng nhận được lời từ chối bẽ bàng

Khánh Chi 2022-06-14 10:00
- Theo đuổi người bạn mình thầm thương trộm nhớ trong suốt 15 năm nhưng anh chàng này chỉ nhận được lời từ chối. Đến khi người trong mộng ly hôn, nam thanh niên này vẫn không có cơ hội nào cho mình.

Ai trong chúng ta cũng ước mong sẽ tìm được người mình yêu thật lòng, cả hai ở bên nhau lâu dài. Nhưng chuyện tình cảm luôn khó nói, không phải yêu là sẽ được yêu lại. Thế mới có những mối tình đơn phương kéo dài nhiều năm nhưng vẫn không có hồi kết.

15 năm theo đuổi người bạn thanh mai trúc mã, anh chàng nhận được lời từ chối nghe mà bẽ bàng

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng mạng tên T.D đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, anh chàng này đã 30 tuổi và đã theo đuổi người bạn thanh mai trúc mã suốt 15 năm.

Thời trẻ, anh tỏ tình nhưng người bạn chỉ bảo cô ấy muốn học hành, muốn lo cho tương lai. Đến khi trưởng thành, cả hai có công việc, anh chàng tỏ tình thì chỉ nhận được lời từ chối. Người trong mộng nói rằng cô ấy đã có bầu. Đến giờ, hôn nhân đã tan vỡ nhưng cô ấy vẫn không mở lòng với T.D. Cô ấy nói giờ chỉ muốn một mình nuôi con chứ không muốn yêu nữa.

15 năm theo đuổi người bạn thanh mai trúc mã, anh chàng nhận được lời từ chối nghe mà bẽ bàng

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Đây cũng không phải lần đầu nhưng chắc là lần cuối cùng mình làm việc này với cô ấy. Mình năm nay 30, đang làm ngân hàng còn người mình thích bằng tuổi và làm bác sĩ. Chúng mình chơi với nhau từ mẫu giáo, nhà gần nhau. Lớn lên cùng nhau và rất thân. Cô ấy không xinh lắm nhưng nói chuyện rất duyên, nhỏ nhắn và có hai lún đồng tiền,ai thấy cũng thích.

Trong đó có mình, mình thích thầm từ năm lớp 9, đến lớp 10 mình tỏ tình. Lần tỏ tình đầu tiên, cô ấy từ chối do đang còn đi học, sợ ảnh hưởng. Mình buồn nhưng tin học giỏi thì cô ấy sẽ thích, thế là hai đứa cùng nhau nhất nhì lớp. Cứ thế đến ngày tổng kết cuối cùng của thời học sinh, một lần nữa mình bị từ chối, lí do là cô ấy chưa muốn yêu.
Do hai đứa đậu hai trường khác nhau. Môi trường khác, lịch học khác, cả hai không còn điểm chung để nói chuyện nữa nên năm đầu đại học chúng mình không nói chuyện, rồi một thời gian sau mình biết cô ấy có bạn trai, học cùng trường, cảm giác lúc đó khó chịu vô cùng, mình cố quên đi bằng cách yêu người khác, nhưng thực sự chẳng bao lâu lại chia tay.
Mình ra trường đi làm còn cô ấy vẫn học do bác sĩ học 6 năm. Hôm đó mình trên đường đi làm, xe thì hư đang đẩy bộ tìm chổ sửa thì nghe cô ấy gọi “tớ có bầu rồi “ cô ấy nói nhiều lắm nhưng mình chỉ nhớ mỗi câu đấy. Mình chết lặng đi, cứ nghĩ là dù cô ấy có bầu thì cũng sẽ chia tay và mình còn cơ hội nhưng không. Đám cưới cô ấy mời nhưng mình không đi, mình nghỉ làm, trốn trong phòng và tự thấy mình hèn. 1 tuần sau cô ấy có hỏi sao không đi nhưng mình giả vờ bảo ốm. Từ ngày đó mình tập trung đi làm, kiếm tiền và không quen ai.

15 năm theo đuổi người bạn thanh mai trúc mã, anh chàng nhận được lời từ chối nghe mà bẽ bàng

(Ảnh minh họa)

Cho đến 1 năm trước, mình lại nghe cô ấy gọi 1 lần nữa, cô ấy li hôn nên buồn và muốn gặp mình tâm sự. Mình có hỏi có phải chồng không tốt với cậu không thì cô ấy không trả lời, giờ cô ấy nuôi con 1 mình. Kể từ đó ngày nào mình cũng tâm sự, động viên, cuối tuần dẫn con gái cô ấy đi chơi, con bé lanh lợi lắm, mình có hỏi con muốn chú làm ba con không thì con bé nói rất thích.
Buổi cầu hôn hôm nay cũng do con bé chỉ mình. Nhưng tiếc là không thành “Em không phù hợp với anh đâu, giờ đối với em là con, anh rất tốt nhưng em không muốn yêu nữa“, cũng là thất bại nhưng mình không bất ngờ, có lẽ do biết trước kết quả. Nhiều đứa bạn bảo mình khờ nhưng mình kệ. Cảm xúc chỉ đến 1 lần trong đời, sao lại không thử."

15 năm theo đuổi người bạn thanh mai trúc mã, anh chàng nhận được lời từ chối nghe mà bẽ bàng

(Ảnh chụp màn hình)

Tâm sự của chàng trai này khiến nhiều người cảm thương, tiếc nuối. Chuyện tình cảm thường rất khó nói. Có lẽ bởi vậy mà dù đã yêu thương, theo đuổi người trong mộng trong suốt thời gian dài nhưng anh chàng này vẫn không được hồi đáp. Một số người dùng đã chúc T.D sẽ sớm tìm được người thật lòng yêu thương mình.
"Tiếc thay cho tấm chân tình của anh. Thôi chúc anh sẽ sớm tìm được người thương anh thật lòng nhé", người dùng Khánh An bình luận.
"Thôi không sao đâu bạn ơi, duyên đi rồi duyên lại đến đừng buồn nhé", người dùng Thùy Dung viết.

 

Dấu hiệu cho thấy người ấy không thật lòng yêu thương bạn

Cô ấy thường trả lời đồng ý khi nói chuyện

 

Bạn đừng tưởng nhầm rằng cô ấy đối đáp với bạn theo lượt, theo câu là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy quan tâm đến bạn hay cuộc nói chuyện này. Nếu những câu trả lời cô ấy đưa cho bạn không giúp phát triển cuộc hội thoại thì chứng tỏ cô ấy không hứng thú với bạn và đang tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện này.

Chỉ đồng ý đi chơi với bạn khi có quà cáp đi kèm

Hãy điểm lại những lần mà cô ấy đồng ý đi chơi cùng bạn, có phải bạn là người trả hết các chi phí hay quà cáp cho cô ấy không? Một chuyến đi dạo đến công viên hay tham dự một buổi hội thảo hoàn toàn không hứng thú với cô ấy.

Có quá nhiều vệ tinh

Việc cô ấy có quá nhiều người theo đuổi sẽ khiến bạn biến mình thành một trong những cái đuôi của cô ấy. Đây là một mục tiêu vô cùng khó chinh phục. Nếu bạn không bắt đầu bằng một lợi thế so với người người khác hay có một kế hoạch thuyết phục thì bạn rất dễ rớt vào danh sách "kẻ đeo bám" của cô ấy.

Khánh Chi

6 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ giúp nàng 'lười chảy thây' cũng có eo thon, chân dài

Đọc nhiều nhất